Chọn Dùng Súng Điện Tốt Cần Lưu Ý Những Điều Sau

Súng điện là dòng thiết bị vũ khí đẳng cấp, chất lượng cao. Đây là dòng công cụ đánh giá là vũ khí tinh nhuệ, linh hoạt, ứng dụng cao và hiệu quả tốt. Thường dùng trong quân đội, du lịch, bảo vệ, với khả năng tấn công va phòng thủ đều rất ổn, tính chất sát thương không cao, đủ hạ gục đối phương nhanh chóng.

 

Khi mua dùng súng điện, cần có những lưu ý quan trong để chọn dùng sản phẩm tốt và an toàn.

Kiểm tra dụng cụ dùng trước khi mua: Hãy đến tận các cửa hàng, để xem hàng, xem mẫu mã, size sản phẩm phù hợp với người sử dụng. Những ưu điểm, những tính năng giới thiệu nhằm một phần giúp khách hàng hiểu về sản phẩm và có cái nhìn chung nhất. Cần chú ý về mẫu mã như trên các website chia sẻ, hình ảnh...

Tham khảo ý kiến tư vấn của khác hàng đã dùng và tư vấn của khách

Chọn mua súng điện là dòng cao cấp, thì nên quan tâm đến ý kiến của những người đã dùng hoặc của nhân viên bán hàng. Cần lắng nghe tư vấn kỹ càng về cách sử dụng thì sẽ giúp am hiểu và có cách dùng hợp lý.

Chất liệu và độ nhạy của súng điện

Súng điện được cấu tạo từ chất liệu chính là nhựa cứng tổng hợp với các loại hợp kim cao cấp, nên có độ cứng và độ dày siêu bền. Độ nhạy rất hiệu quả, đây là điểm thiết yếu quan trọng vì ảnh hưởng đến tốc độ khi bắn đạn. Súng điện khi bắn ra với tốc lực cao vận tốc khoảng 100m/s.

Chọn mua baton dựa trên  cảm nhận của bản thân

Cảm nhận về kích thước, độ chắc tay, hay sự thoải mái khi dùng thiết bị, cảm giác vừa tay. Đừng quên rằng cần dành thời gian để thích nghi vì chưa quen bạn sẽ đánh giá sai lệch sản phẩm. Với súng điện là hàng chất và mạnh nhưng cũng cần tập luyện nhuần nhuyễn để sản phẩm hoàn hảo trong tay bạn.

Súng điện thì có nhiều đặc tính cao như cự ly bắn xa, tốc độ cao hiệu quả thần tốc hạ gục mọi đối thủ dù xa hay gần, đánh nhanh thắng nhanh. Liên hệ đặt hàng sản phẩm đẳng cấp chỉ có tại xitcay.com.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay