Súng Điện, Roi Điện Hay Đèn Pin Chích Điện Nên Chọn Mẫu Nào?

Dụng cụ phòng vệ, thiết bị phòng thân ngày càng tốt hơn, tinh tế hơn, độc lạ hơn, kiểu dáng ấn tượng. đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng và sự thay đổi cấp tiến của kỹ thuật giúp các sản phẩm càng đẳng cấp đỉnh của đỉnh hơn.

 

Hiện nay được đánh giá cao về các dòng tấn công thì súng điện, roi điện và đèn pin chích điện được người sử dụng hài lòng sau khi mua và hiệu quả đem lại đúng như mong muốn.

 

Nhưng để chọn ra 1 trong 3 sản phẩm này để sử dụng thì cũng thật khó khăn và băn khoăn bởi mỗi sản phẩm đều có ưu điểm khác nhau.

 

Đặc điểm của súng điện thì là có tính năng tấn công cả cự ly xa và gần hiệu quả cao nhất. Cự ly tấn công từ 4 – 5m. Cấu tạo của súng điện gồm 2 viên đạn là đầu dò định hướng nhắm bắn, tấn công theo mục tiêu định sẵn, đầu dò này khi bắn găm vào cơ thể sẽ là đường truyền tải điện áp nhanh chóng.

 

Tuy nhiên thường 1 băng đạn của chỉ 2 viên, và 1 bộ có thêm 3 viên đạn, nên hạn chế khả năng tấn công nhiều, cần mua nhiều đạn đầu dò khi dùng.

 

Roi điện hay đèn pin chích điện hiện nay có rất nhiều mẫu mã, đa dạng. Roi điện và đèn pin chích điện được kết hợp chung với nhau tạo ra những siêu phẩm hoành tráng và nhiều chức năng hơn. Vừa có chiều dài từ 30cm trở lên, sức tấn công như baton, dùi cui. Điện áp tấn công thường được gắn ở đầu roi điện, đèn pin chiếu sáng mạnh, có dòng siêu sáng gây chói, lóa mắt rất hiệu quả khi phòng thân. Có tích hợp thêm đèn pin chiếu sáng và còi hú báo động.

 

So với đèn pin và roi điện thì súng điện có giá thành cao hơn nhất.

 

Để mua sản phẩm hợp lý và phổ biến, khuyên  dùng siêu phẩm roi điện đèn pin – đa chức năng và rất hiệu quả.

 

Đặt hàng trên website để được nhận những ưu đãi của cửa hàng.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay