Chọn Tay Đấm Điện Nâng Tầm Cú Đấm

Khoa học đã chứng minh rằng, khi bị tấn công phản xạ của con người sẽ vung tay đấm, đá lọa xạ theo vô thức hoặc có ý thức. Nếu cú đấm hiệu quả sẽ giúp phòng vệ an toàn hoặc tấn công kẻ xấu hiệu quả.

 

 

Để cú đấm mạnh hơn, chuẩn hơn việc luyện tập là điều cần thiết, tuy nhiên không phải chỉ đơn thuần luyện tập là thành danh, việc sử dụng thêm công cụ phòng thân “tay đấm điện” là một giải pháp ưu tú số một trong mọi giải pháp.

 

Tay đấm điện như một thủ pháp siêu cường dành cho anh em. Thay vì phải “quay tay” vài trăm lần khổ luyện thì nay chỉ cần đeo tay đấm vô là mọi chuyên êm ru.

 

Đặc điểm “ngoại hình” của tay đấm điện khá đơn giản, thiết kế thuần với 4 lỗ tròn để xỏ 4 ngón tay (trừ ngón cái). Tại lỗ tay ngón trỏ, điểm mấu chốt được đặt ở đây, một nút bấm phát điện gắn tại ngón này. Thanh tay cầm là nơi chưa pin cung cấp nguồn cho khả năng phát điện.

 

Vì nhỏ gọn, tiện dụng nên đây là siêu phẩm hỗ trợ nhanh chóng và dễ dàng mọi lúc mọi nơi.

 

Ưu điểm là nguồn điện tấn công có điện áp 5000V. Chỉ cần chạm đầu tay đấm về hướng đối phương là gây giựt, tê buốt, choáng váng. Uy hiếp được kẻ xấu, giảm sức lực mà hiệu quả lại cao hơn.

 

Hiện nay, giá bán của tay đấm điện cũng rất là hợp lý, được đánh giá là rẻ, giá chỉ dao động từ 200.000đ nên được nhiều người chọn mua, hay bổ sung thêm vào các dụng cụ tự vệ của mình.

 

Đặt mua tay đấm điện, liên hệ webiste xitcay.com để được đặt và giao hàng miễn phí, hoặc gọi điện thoại để được tư vấn trực tiếp nhu cầu.

 

Bên cạnh đó tại xitcay.com còn nhiều mặt hàng khác như roi điện, súng bắn điện, dùi cui điện, bình xịt hơi cay, baton, với chất lượng chính hãng, mức giá cả hợp lý, đảm bảo uy tín, yên tâm khi mua hàng.

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay