Lưu Ý Khi Dùng Súng Điện Tránh Lực Lượng Chức Năng

Súng điện siêu cấp đã được sử dụng phổ biến và rộng rãi trên thị trường ở các nước phát triển, đây được coi là thiết bị hữu dụng và chuyên dùng trong các đơn vị chức năng, hoặc trong các hộ gia đình, tại pháp luật các nước khác việc sử dụng đơn giản và dễ dàng nhằm phòng bị cho mỗi người.

 

Tuy nhiên ở thị trường Việt, việc sử dụng súng điện khá kìm kẹp và còn chịu sự quản lý của các đơn vị chức năng với những quy định gắt gao và khó khăn, những yêu cầu nghiêm ngặt và cấm sử dụng.

Những tình huống khác nhau, thường súng điện dành cho các cá nhân hay đi làm khuya, đi đoạn đường vắng, đi làm xa, đi phượt, hoặc ở một mình, ở nơi không an toàn, thủ cho mình gậy baton là giải pháp rất hợp lý. Khi sử dụng thiết bị này cần nhớ một số lưu ý sau khi dùng baton tránh bị lực lượng chức năng để ý mà bị thu thiết bị hoặc bị nộp phạt không như mong muốn.

Với trường hợp bạn đi làm sáng sớm, hoặc tối khuya, thường đi nơi vắng người, nơi có nhiều tệ nạn xã hội. Để an toàn hãy cho súng điện vào balo, túi xách, hoặc cốp xe, hoặc bỏ gọn trong người. Khi bị uy hiếp thì nhanh chóng rút dụng cu ra để bảo vệ bản thân nhanh chóng, chống trả với những dụng cụ khác như dao gậy, mã tấu, côn....

Với các khu vực thành thị, thành phố lớn, khu trung tâm, đông đúc người thì baton là không cần thiết, vì những nơi này đối tượng xấu ít dám hành động, các nơi này luôn có các đơn vị chức năng, cơ động, các chốt cảnh sát, các chốt giao thông. Vì vậy, khi đi ở địa điểm này nên để baton tại nhà. Hãy dùng baton để phòng vệ tại nhà thì phù hợp hơn ở thành phố.

Những chia sẻ này đến quý khách hàng sẽ giúp quý khách bớt lo lắng và an tâm hơn khi sắm sửa cho mình những chiếc súng điệ dũ ba khúc bảo vệ an toàn của chính mình. Hãy sử dụng sản phẩm đúng cách, tránh dùng để uy hiếp, đe dọa người khác.

Liên hệ đặt hàng súng điện cao cấp chỉ có tại xitcay.com, để được mua hàng chính hãng và giá cả ưu đãi nhất. Bên cạnh đó còn có nhiều sản phẩm chính hãng khác như bình xịt hơi cay, roi điện, dùi cui điện...

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay