Phương Pháp Phòng Thân Sử Dụng Baton Gậy 3 Khúc Đúng Cách

Những tin tức hàng ngày đang được báo đài đưa tin phổ biến về những hành vi cướp giựt, trộm cắp ngày càng tinh vi và lộng hành hơn. Có những tình huống đơn giản là đột nhập lấy tài sản những lại dẫn đến tình huống xấu như không chế, tấn công làm bị thương hoặc sát hại gia chủ. Bên cạnh những tin tức đó, thì cũng kèm theo những tin về các phương pháp phòng thân, các dụng cụ cần thiết và các biện pháp hỗ trợ, kết hợp giữa kỹ năng mềm và kỹ năng cứng. Chính vì vậy mà gậy 3 khúc là lựa chọn được nhiều gia đình và khách hàng mua dùng, tuy nhiên sử dụng baton gậy 3 khúc đúng cách sẽ cho những giải pháp hiệu quả.

 

 

Baton là công cụ hỗ trợ đặc biệt với 3 khúc gậy có thể thay đổi kích thước nhanh chóng, giúp có thể thay đổi cự ly tấn công an toàn và hợp lý. Kích thước thông thường của gậy là 25cm, khi vung gậy ra đạt chiều dài 60cm. Cùng tìm hiểu cách dùng gậy 3 khúc phòng thân.

 

Baton dũ 3 khúc có rất nhiều loại: baton ASP, Baton gậy 3 khúc YRG, Baton gậy 3 khúc Egle... mỗi loại có ưu điểm gần giống nhau, cấu tạo tương đồng, chỉ khác nhau ở điểm thiết kế và màu sắc. Những màu gậy baton như đen, trắng bạc, hoặc vàng đồng.

 

Sử dụng baton cần nhớ về chiều dài của gậy để tận dụng khoảng cách, dùng baton trong những trường hợp nguy hiểm để khống chế đối phương. Bảo quản baton, lau chùi sau mỗi lần sử dụng để thân gậy được sáng bóng, luôn mới đẹp.

 

Ngoài ra, khi mua baton cần kiểm tra kỹ nhãn hàng nhãn hiệu, kiểm tra hàng chính hãng chất lượng, bảo hành... Nên test thử, dùng thử để cảm nhận độ chắc chắn và cách sử dụng hợp lý. Chọn sản phẩm cầm vừa tay, chiều dài đủ cơ thể dùng sẽ giúp khi sử dụng không bị khó xài và bị lúng túng.

 

Gọi ngay xitcay.com để đặt hàng dễ dàng và bao test sản phẩm baton dũ 3 khúc.

 

Uy Tín - Tận Tâm

▬ Giao dịch trực tiếp tại chợ Hoàng Hoa Thám, đường Hoàng Hoa Thám, q.Tân Bình HCM
▬ DĐ: 0932 610 013
▬ Websize: xitcay.com

DMCA.com Protection Status

Về chúng tôi

Mạng xã hội

circle, color, facebook icon Facebook

circle, color, youtube icon Youtube

circle, color, google icon Google +

Facebook

0932 610 013
1
Close chat
Bạn cần đặt hàng hoặc tư vấn? Chào bạn, Xịt cay hân hạnh được hỗ trợ bạn.

Chat ngay